Thông Báo Về Việc Quy Hoạch Bãi Đỗ Xe Đạp Tại The Sun Avenue

THÔNG BÁO

V/v QUY HOẠCH BÃI ĐỖ XE ĐẠP TẠI CÁC THÁP

Kính gửi Quý Cư dân,

Căn cứ vào Thông báo số SAV/MO/TB.0841/072023 gửi đến Quý Cư dân vào ngày 24/07/2023 về các biện pháp kiểm soát xe đạp tại Chung cư The Sun Avenue. Sau khi thống kê lại các xe đỗ thực tế tại tầng hầm để so sánh, đối chiếu với danh sách xe đã đăng ký, Ban Quản Lý (BQL) đã phối hợp với Bộ phận an ninh tiến hành tập hợp các xe đạp đã đăng ký về từng khu vực của các Tháp với mục đích tăng cường kiểm soát xe đạp đã đăng ký, đảm bảo an toàn về tài sản cho cư dân. Vậy, BQL xin thông báo đến Quý Cư dân các khu vực đỗ xe đạp đã quy hoạch cụ thể theo thông báo đính kèm.

Theo đó, như BQL đã đề cập trước đó về các phương án kiểm soát xe đạp, trong thời gian BQL đề xuất các phương án cũng nhưcamera giám sát, Quý Cư dân vui lòng phối hợp cùng BQL trong các nội dung sau:

  • Cư dân có xe đạp chưa đăng ký vui lòng liên hệ Lễ tân tại các Tháp hoặc VP BQL để thực hiện đăng ký và dán tem xe đạp.
  • Các xe đạp đã đăng ký nhưng chưa dán tem vui lòng liên hệ BQL để dán tem và chụp ảnh bổ sung/ đối chiếu với hồ sơ đã đăng ký tại VP BQL để tăng hiệu quả nhận diện xe.
  • Cư dân vui lòng đỗ xe đạp đúng nơi quy định đã được BQL quy hoạch tại các Tháp.
  • Bộ phận bảo vệ sẽ quẹt thẻ của Quý cư dân để đối chiếu thông tin trên xe và thông tin trên hệ thống khi cư dân ra vào tòa nhà.
  • Các xe chưa đăng ký, không xác định được chủ sở hữu hoặc đã đăng ký nhưng không dán tem, hiện tại, BQL đã di dời và tập kết tại hầm B2. BQL sẽ tiến hành khóa các xe này để hạn chế các rủi ro phát sinh, Quý Cư dân có nhu cầu lấy xe, vui lòng liên hệ BQL để được hỗ trợ. BQL rất tiếc sẽ không thể chịu trách nhiệm đối với các xe không đăng ký.

Một lần nữa, BQL xin cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Cư dân.

Quý Cư dân cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua email: sunavenue-mo@savills.com.vn hoặc điện thoại: 0901 817 678 – 0373 374 069.

Trân trọng cảm ơn,

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu (VT.

 

CHUNG CƯ THE SUN AVENUE

Trưởng Ban Quản Lý

PHẠM THỊ THUỲ LINH

thông báo quy hoạch bãi đỗ xe đạp The Sun Avenue

thông báo quy hoạch bãi đỗ xe đạp The Sun Avenue

thông báo quy hoạch bãi đỗ xe đạp The Sun Avenue                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Xem thêm thông tin dự án tại website: https://thesunavenue.net/

Đánh giá bài viết
zalo