Điều chỉnh quy chế hoạt động Ban Quản Trị The Sun Avenue

THÔNG BÁO MỜI CƯ DÂN GÓP Ý BẢN THẢO ĐIỀU CHỈNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BAN QUẢN TRỊ

Kính gửi Quý Cư dân,

Nhằm mục đích quy định chức năng, nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Quản Trị nói chung và từng thành viên Ban Quản Trị nói riêng. Bên cạnh đó, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của các Chủ sở hữu và Người sử dụng căn hộ tại The Sun Avenue trên cơ sở tuân thủ theo quy định của pháp luật, thay mặt Ban Quản Trị, Ban Quản Lý (BQL) xin gửi đến Quý Cư dân Bản thảo điều chỉnh quy chế hoạt động của Ban Quản Trị (Theo bản thảo tiếng Việt đính kèm. Bản tiếng Anh sẽ gửi đến Quý Cư dân trong thông báo tiếp theo).

Điều chỉnh quy chế hoạt động Ban Quản Trị The Sun Avenue

Điều chỉnh quy chế hoạt động Ban Quản Trị The Sun Avenue

Nội dung điều chỉnh đã đã được Ban Quản Trị họp trao đổi và thống nhất bổ sung (chữ màu đỏ) so với Quy chế hoạt động năm 2022.

Theo đó, để chuẩn bị tốt cho Hội nghị nhà chung cư (HNNCC) năm 2023 sắp tới cũng như để Ban Quản Trị có thể hoàn thiện hơn Bản quy chế hoạt động trước khi đưa ra HNNCC để Cư dân biểu quyết thông qua, BQL kính mời Quý Cư dân tham khảo bản thảo điều chỉnh quy chế hoạt động của Ban Quản trị và đóng góp ý kiến (nếu có) đến BQL theo thông tin như sau:

  • Thời gian nhận đóng góp ý kiến: đến hết ngày 31/10/2023
  • Hình thức góp ý: Quý cư dân có thể góp ý trực tiếp tại các quầy lễ tân/ VP BQL thông qua phiếu góp ý hoặc gửi qua email:SunAvenue-apm@Savills.com.vn.

Sau thời gian trên, BQL sẽ tổng hợp các góp ý của Cư dân và gửi đến Ban quản trị để xem xét, cân nhắc và hoàn thiện Quy chế, gửi đến Cư dân tại HNNCC thường niên năm 2023.

Một lần nữa, BQL xin cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Cư dân về nội dung trên.

Trân trọng cảm ơn/ Best regards, 

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu (VT.

 

                       

CHUNG CƯ THE SUN AVENUE

Trưởng Ban Quản Lý

PHẠM THỊ THUỲ LINH

 

5/5 - (1 bình chọn)
zalo