Kết Quả Kiểm Tra Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy The Sun Avenue

CẬP NHẬT KẾT QUẢ KIỂM TRA HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NỘI BỘ LẦN THỨ NHẤT VÀ THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KIỂM TRA LẦN THỨ 2 TẠI CHUNG CƯ THE SUN AVENUE

Kính gửi Quý Cư dân,

Lời đầu tiên, Ban quản lý (BQL) xin gửi tới Quý Cư dân lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Tiếp theo Thông báo số SAV/MO/TB.0904/092023 gửi đến Quý Cư dân về kế hoạch kiểm tra hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) của Chủ đầu tư tại Chung cư The Sun Avenue, BQL xin cập nhật đến Quý Cư dân kết quả kiểm tra đồng thời thông báo về kế hoạch kiểm tra hệ thống lần thứ 2 đối với các nội dung còn lại với thông tin như sau:

 1. Kết quả kiểm tra hệ thống PCCC ngày 13/09/2023:

Kế hoạch kiểm tra hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) vào sáng ngày 13/09/2023 được thực hiện theo kịch bản của Chủ đầu tư – Công ty TNHH Bất động sản Gia Phú (CĐT). Theo đó, đây là công tác kiểm tra hệ thống PCCC ngẫu nhiên mà không có kịch bản cụ thể để đảm bảo tính khách quan. Thực tế, khi CĐT thực hiện công tác kiểm tra sẽ kiểm tra hệ thống theo kịch bản cụ thể của họ và căn cứ vào tình hình thực tế tại dự án để yêu cầu và Kỹ thuật tòa nhà thực hiện những hạng mục theo chỉ định từ CĐT, nhưng phải đảm bảo không nằm ngoài kịch bản BQL đã gửi đến Cư dân. Theo đó, CĐT đã kiểm tra những nội dung sau:

 • Mỗi tháp chọn 01 căn hộ kinh doanh và căn hộ để kiểm tra tín hiệu báo cháy đưa về đúng địa chỉ.
 • Kiểm tra tín hiệu báo cháy của đầu báo nhiệt tại căn liên động Tháp 1, Tháp 2, Tháp 7 và Tháp 8.
 • Kiểm tra quạt hút khói hành lang tại Tầng Tháp 8.
 • Giả lập mất áp nước duy trì trên đường ống để kích bơm chữa cháy chạy bù áp hoạt động tại Tầng 3 Tháp 2 và Tầng 4 Tháp 8.

Kết quả kiểm tra ghi nhận hệ thống hoạt động bình thường và ổn định, cụ thể như sau:

 • Tín hiệu báo cháy truyền về tủ báo cháy đúng địa chỉ.
 • Trong quá trình kiểm tra tại Tầng 4 Tháp 8 để kích bơm chữa cháy chạy bù áp lên hệ thống chữa cháy => Hệ thống bơm chữa cháy, hệ thống báo cháy liên động các tín hiệu trong tòa nhà, hệ thống quạt hút khói, quạt tạo áp, giả lập mất điện hoạt động bình thường.
 • Trong quá trình kiểm tra tại Tầng 3 Tháp 2 để kích bơm chữa cháy chạy bù áp lên hệ thống chữa cháy => Hệ thống bơm chữa cháy, hệ thống báo cháy liên động các tín hiệu trong tòa nhà, hệ thống quạt hút khói, quạt tạo áp hoạt động bình thường. Giả lập mất điện: hệ thống mất điện Tháp 1, 2 nhưng tái lập lại điện lưới ngay sau đó. BQL cũng đã gửi thông tin cho nhà thầu để kiểm tra lại nội dung này và cập nhật thông tin đến cư dân.
 1. Kế hoạch kiểm tra hệ thống PCCC lần thứ 2:

Với mục đích kiểm tra toàn bộ hệ thống PCCC, mang lại cho Cư dân sự an tâm về hệ thống PCCC tại The Sun Avenue, được sự phê duyệt của Ban Quản Trị, BQL xin thông báo đến Quý Cư dân về việc kiểm tra những hạng mục còn lại (không bao gồm những nội dung CĐT đã kiểm tra) với thông tin như sau:

Thời gian kiểm tra: Từ 9h30 đến 11h30 ngày 21/09/2023Nội dung kiểm tra: Kích hoạt hệ thống màng ngăn nước và hệ thống chữa cháy vách tường tại Tầng hầm B2 của Tháp S1-S2.

 • Để tránh các bất tiện có thể xảy ra, Quý Cư dân vui lòng:
 • Sắp xếp, chuẩn bị để việc sinh hoạt của căn hộ không bị ảnh hưởng.
 • KHÔNGsử dụng thang máy trong thời gian kiểm tra vì tất cả thang máy sẽ ngừng ở tầng trệt. BQL sẽ phát loa thông báo trước khi thực hiện công tác kiểm tra liên động hệ thống báo cháy.
 • KHÔNGđỗ xe tại khu vực kích hoạt màng ngăn nước để đảm bảo tài sản cá nhân. BQL và Bộ phận an ninh sẽ đặt cảnh báo khu vực và bắt đầu di dời xe từ ngày 20/09/2023 (nếu có).
 • Chúng tôi xin lưu ý Quý cư dân, đây chỉ là một buổi kiểm tra nội bộ do vậy Quý cư dân bình tĩnh nghe hướng dẫn từ BQL và vui lòng KHÔNG gọi điện thoại báo Công an PCCC hoặc 114.

kết quả kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy The Sun Avenue

kết quả kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy The Sun Avenue

Một lần nữa, BQL xin cảm ơn và mong Quý Cư dân thông cảm cho sự bất tiện này.

Mọi sự hỗ trợ và đóng góp ý kiến, Quý Cư dân vui lòng liên hệ đến Văn phòng Ban quản lý qua Hotline: 0901817678/ 0373 374 069 hoặc địa chỉ email: Sunavenue-MO@savills.com.vn/.

Trân trọng cảm ơn,

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu (VT.

 

                       

CHUNG CƯ THE SUN AVENUE

Trưởng Ban Quản Lý

PHẠM THỊ THUỲ LINH

 

5/5 - (1 bình chọn)
zalo